มาร์กี้ ราศรี โพสต์ถึงสามี

เรียกได้ว่าเป็นครอบครัวที่เพียบพร้อมอีกหนึ่งครอบครัวเลยล่ะค่ะไม่ว่าจะทำอะไรก็เป็นทีเอ็นดูอย่างมากซึ่งก่อนอื่นต้องขอส่งกำลังใจให้กับ หนุ่มป๊อก ภัสสรกรณ์ ผู้สืบสกุลเซ็นทรัล บุตรชายคนเล็กของสุทธิเกียรติ จิราธิวัฒน์

ประธานกรรมการ บริษัท โรงแรมเซ็นทรัลพลาซา จำกัด (มหาชน) และอดีตนางงามจักรวาลอย่าง อาภัสรา หงสกุล ที่ล่าสุดต้องเข้าโรงพยาบาล ก่อนตัดพ้อถึงบุตรทั้ง 2 น้องมีก้า-มีญ่า จำใจต้องห่างรักษาตัวเอง โดยมีภรรยาเป็นกำลังใจให้อยู่เคียงข้าง

โดยงานนี้ หนุ่มป๊อก ภัสสรกรณ์ ก็ได้โพสต์ระบุข้อความว่าแดดดี้คิดถึงหนูทั้งสองมาก (ก.ไก่ล้านตัว) เจอกันเร็วๆนี้นะครับ คนนี้มีก้าครับ คนนี้มีญ่าค่ะ เเละโพสต์อีกครั้งว่า ตั้งแต่เข้า รพ มา รู้เลยว่าสิ่งที่ดีที่สุดคือ 3 สิ่งนี้ แต่ 2

สิ่งเล็กไม่ต้องมาทุกวันก็ได้นะ แดดดี้กลัว 1 หนูจะมาเอาสิ่งไม่ดีกลับไปบ้านด้วยกับ 2 จะมาว่าแดดดี้เอา (เพราะหนูถามกันจังเลยอะไรติดหัวแดดดี้ค่ะ/ครับ) ขอบคุณที่อยู่เคียงข้างกันเสมอน๊าาา รักที่สุด คนนี้มีก้าครับ คนนี้มีญ่าค่ะ

affaliate-2

ต้องบอกว่าทำเอาซึ้งทั้งโซเชียล เมื่อนางเอกสาว มาร์กี้ ราศรี โพสต์ถึงสามีผู้สืบสกุลเซ็นทรัล ป๊อก ภัสสรกรณ์ ในวันครบรอบแต่งงาน โดยงานนี้ มาร์กี้ ราศรี ก็ได้ระบุข้อความว่า 4ปีแล้วนะจ๊ะพี่จ๋า 08/12/2021

affaliate-2

Check Also

เอ๋ มิรา อวดลุควัยใส หลังทำสวย

Facebook iconFa …

error: Content is protected !!