พี่สาว พลอย เตรียมฟ้อง มือที่สาม เวียร์-เบลล่า

จากกรณีสาวพลอย ภัทรากร ก็ได้ออกมาพูดถึงประเด็นหลังถูกลือเป็นมือที่ 3 เวียร์เบลล่า โดยเจ้าตัวได้เผยว่า พลอยไม่ใช่มือที่3 ของพี่เวียร์-เบลล่า ขอปกป้องตัวเอง มันไม่ใช่เรื่องจริงเลย เข้าใจว่าทุกคนมีสิทธิ์คิด แต่มันไม่ใช่เรื่องจริง แต่ก็เข้าใจว่า

ตอนนี้เขาก็ไล่โยงไปหลายคนที่อยู่รอบตัวพี่เวียร์ ตอนนี้ก็มาถึงตาหนูแล้ว ถามว่าสนิทกับเวียร์ขนาดไหน ก็ไม่ได้สนิทกันมากไปกว่าคนอื่นเลย นึกภาพคนไทย10 กว่าคน ไปทำงานต่างประเทศด้วยเจอสังคมใหม่

ก็ช่วยกันซัพพอร์ต ก็ไปไหนด้วยกันเป็นกลุ่ม สนิททุกคน ไม่มีอะไรเลย ส่วนภาพก็ลงรูปทุกคน แต่ถ้าคนโฟกัสแค่พลอยกับพี่เขาก็จะเห็นแค่พลอยกับพี่เขา

ส่วนกรณีที่เราลบรูป พลอยเป็นคนเคลียร์รูปตลอด เพราะไอจีก็เป็นส่วนหนึ่งของการทำงาน พอเวลาผ่านไป ซึ่งพลอยเคลียร์รูปเมื่อ 5- 6เดือนที่แล้ว พอเป็นประเด็นทุกคนก็พยายามเชื่อมโยง

ล่าสุดพี่สาวของ ได้โพสต์ข้อความลงไอจีประกาศเตรียมฟ้องชาวเน็ตที่ไปโจมตีน้องสาวว่า ยอมรับว่าวันเกิดปีนี้เป็นวันที่มีความสุขน้อยกว่าปีอื่นๆ

เพราะว่าครอบครัวเราวุ่นวายใจกับข่าวมือที่สาม ว บล ที่มาออกที่พลอย แทนที่เราจะได้กินข้าวกันในครอบครัวอย่างสงบสุข แทนที่เราจะได้พักผ่อนให้เต็มที่ช่วงหยุดยาว

พวกเราก็มาวุ่นวายเรื่องการเตรียมทำคดี ถึงให้ทำคดีมาทั้งชีวิต นี่ก็ไม่ชินกับการมาทำคดีของคนในครอบครัวตัวเอง

ถ้าให้มองอีกมุมนึง นี่คงเป็นเรื่องปกติที่ครอบครัวต้องช่วยกันในยามที่ใครคนนึงเดือดร้อน และเราไม่สามารถเลือกได้ว่าปัญหามันจะเข้ามาตอนไหน

แต่ไม่ว่ายังไงเราคงไม่ทิ้งกัน และคราวนี้ต้องจัดการให้เด็ดขาด ปกติเป็นคนตอบแชตช้าอยู่แล้ว จากนี้คงช้ากว่าปกติไปอีกเยอะ

สุดท้ายขอบคุณทุกคนที่ส่งคำอวยพรมาในทุก ๆ ช่องทางนะคะ ขอให้สิ่งดี ๆ เกิดขึ้นกับทุกคนเช่นกันปีนี้ได้เค้กมาเยอะมาก นี่คงจะไม่ได้ผอมตามเป้าหมายง่ายๆ 555 อย่าร้อนตัวอย่ารีบลบอะไร

ทริปปีใหม่นี้ก็ยกเลิกไปซะ เก็บเงินไว้จ้างทนายและจ่ายค่าทำคดี อย่าเมาแล้วขับ เดี๋ยวจะมีอันเป็นไปก่อนหมายไปถึงหน้าบ้าน

ขอบคุณที่มาจาก newslivework

Check Also

เอ๋ มิรา อวดลุควัยใส หลังทำสวย

Facebook iconFa …

error: Content is protected !!