ค่ายประกาศแล้ว บทสรุป ลูกหนัง ศีตลา

จากรณีของ ของลูกหนัง ศีตลา ลูกสาวของ ตั้ว ศรัณยู วงษ์กระจ่าง ที่กำลังจะได้เดบิวต์เป็นไอดอลวง H1-KEY จนเกิดแสวิพากษ์วิจารณ์ขึ้นในโลกโซเชียลมากมาย และผุดแฮชแท็ก แบนลูกหนัง ขึ้น พร้อมขอให้ค่ายถอนตัวเธอออกจาวง ล่าสุด ค่าย GLG ได้ออกมาแถลงการณ์ ถึงบทสรุปของลูกหนัง ศีตลา แล้ว

โดย แอคเค้าท์ทวิตเตอร์ mas1erkey ได้มาแปลว่าจดหมายแถลงดารณ์ดังกล่าวว่า ก่อนอื่นทาง GLG ต้องก้มหัวและขอโทษผู้ที่ได้รับบาดเจ็บและทุกข์ทรมานจากเรื่องนี้ ขออธิษฐานอย่างจริงใจเพื่อสันติภาพและความเป็นอยู่ของประเทศไทยการถกเถียงที่เกิดขึ้นในประเทศไทยครั้งนี้กับสมาชิก H1-KEY ของเรา ศิตาลา และพ่อผู้ล่วงลับของเขา ต้องคำนึงถึงหลายๆแง่มุม

ทั้งประวัติศาสตร์ การเมือง โครงสร้างทางเศรษฐกิจ และบริบททางสังคม ดังนั้นเราจึงมีความระมัดระวังในการทำความเข้าใจถึงสถานการณ์อย่างเต็มที่ GLG ได้ศึกษาประวัติความเป็นมาของพ่อที่ล่วงลับไปแล้วของเธอ และผลกระทบของพ่อที่มีต่อลูกที่ยังไม่บรรลุนิติภาวะ และผลกระทบที่เกิดขึ้นกับศีตลา

ซึ่งยังคงเติบโต อย่างต่อเนื่องตั้งแต่ช่วงเวลาที่ลูกตระหนักถึงความห่วงใยและความต้องการของประชาชนชาวไทย ผลก็คือ GLG ไม่สามารถลงโทษศีตลา ด้วยเหตุผลต่างๆ เช่น การกระทำของพ่อที่เสียชีวิตไปแล้ว เนื่องจากมีการตัดสินว่าเป็นการกระทำที่มากเกินไปที่จะรับผิดชอบการกระทำที่เกินกว่าขอบเขตของความรับผิดชอบ ของศีตลา เว้นแต่จะมีกรณีพิเศษ

ดังนั้นจึงไม่มีการเปลี่ยนแปลงสมาชิกเนื่องจากสิ่งนี้ นอกจากนี้ยังแสดงให้เห็นอย่างชัดเจนว่าศีตลามีแบบอย่างคือพ่อของเธอในฐานะหัวหน้าครอบครัวและศิลปินที่ทำงานเป็นเวลานานในฐานะนักแสดงและผู้กำกับ ไม่ได้คำนึงถึงประวัติทางการเมืองของพ่อเธอแต่อย่างใด

ตอนนี้ศีตลากำลังมองย้อนกลับไปดูตัวเองอย่างเจ็บปวดและทรมานกับข้อโต้ถกเถียงที่เพิ่มขึ้นในประเทศบ้านเกิดของเธอ นอกจากนี้ จากเหตุการณ์ครั้งนี้ ทำให้เราได้เห็นความเป็นจริงของประเทศไทยอย่างชัดเจนมากขึ้น ศีตลลาที่เราเคยเห็น เป็นคนที่มีมารยาท สุภาพและจริงใจมาก และมีความภูมิใจในประเทศไทย

ซึ่งเป็นประเทศบ้านเกิดของเธอ และรักวัฒนธรรมไทย มรดกทางประวัติศาสตร์ และประชาชนชาวไทยอย่างแท้จริง หนึ่งในเป้าหมายความสำเร็จของเธอคือการยกระดับชื่อเสียงของประเทศไทย และคืนความอบอุ่นให้กับประชาชนชาวไทย

เป็นเพื่อนที่เข้มแข็งและมั่นคงในดินที่ไม่มีใครรู้จักเพื่อบรรลุความฝันนั้น เพื่อไม่ให้ความพยายามของเธอสูญเปล่า และเพื่อตอบแทนประเทศไทยที่ศีตลารักด้วยวิธีใดวิธีหนึ่ง โปรดสนับสนุนและเอ็นดูเธอด้วยนะคะ

นอกจากนี้ GLG ยังสัญญาว่าจะตรวจสอบความรักและความห่วงใยของแฟนๆ ทั้งในประเทศและต่างประเทศอย่างใกล้ชิดมากขึ้นจากเหตุการณ์นี้ขออวยพรให้ประเทศไทยมีสันติภาพและความเป็นอยู่ที่ดีอีกครั้งค่ะ

ขอบคุณ mas1erkey

เรียบเรียง siamnews

Check Also

เอ๋ มิรา อวดลุควัยใส หลังทำสวย

Facebook iconFa …

error: Content is protected !!