น้องแอลลี่ หาเงินร้อยล้าน ใช้หนี้ให้พ่ออ่ำ 26ล้าน ตั้งแต่อายุ 18

เผลอแป๊บๆ เวลาผ่านไปไม่กี่ปีจากสาวน้อยที่ช่างพูดช่างเจรจาในวันนั้น ตอนนี้โตใกล้จะเป็นสาวเต็มตัวแล้วค่า สำหรับสาวน้อย “เอลลี่ นิติพน”
บุตรสาวพ่ อ “อ่ำ อัมรินทร์” และแ ม่ “จอย อัจฉริย า” และต้องบ อ กว่าเราเห็นสาวน้อยคนนี้มาตั้งแต่เล็กแบเบาะจ นค่อยๆ เติบโต

อีกไม่กี่ปีก็คงจะแ ต ก เนื้ อสาวเต็มตัว เห็นน้องเอลลี่ในวันนี้แล้วคิดถึงน้องเอลลี่สาวทีฉลาดพูดในวัยเล็กจัง

ล่ าสุด สาวแอลลี่ให้สัมภาษณ์หลังจากมาร่วมงาน ถึงกระแสความฮอตของตัวเอง พร้ อ มยังเล่ าถึงการเรียนออนไลน์ตามเวลาต่างประเทศ

งานนี้เจ้าตัวสู้ไหวไหมไปดูกัน ฮอตมากพรีเซ็นเตอร์ 15 ตัว? “ไม่ได้ฮอตขนาดนั้นค่ะ ขอบคุณในทุกๆ แบรนด์มากๆ เลยนะคะที่เห็นศักยภาพ

และความพย า ย ามของเรา ยังรับได้อีก มาเลยค่ะ” รับทรัพย์ 100 ล.เลย จริงไหม? เพราะมูลค่ารวมน่าจะมากกว่า 100 ล้าน.? “ไม่รู้เลย ต้องถามที่ค่ายเลยค่ะ เรารู้แค่เรื่องโชว์ของตัวเองว่าเราจะทำได้เท่าไหร่

ไม่ได้รู้เรื่องตัวเลขเลย แค่ทำงานให้มันอ อ กมาดีขึ้นเรื่อยๆ ให้คนได้เห็นว่าเราพย า ย าม ขอบคุณทุกๆ คนที่คอยซัพพอร์ตนะคะ รู้สึกดีใ จมากๆ

ในสถ า นก ารณ์ที่เราเองก็ยังไม่ได้ปล่อยเพลง แต่ก็ยังมีทุกคนซัพพอร์ต อ ย า กให้ทุกคนติดตามผลงานกันไปเรื่อยๆ ค่ะ”

ซึ่งตอนนี้ เพิ่งอายุ 18 ปีบริบูรณ์ไปได้ไม่กี่วัน สำหรับนักร้องสียงใส “แอลลี่ – อชิรญา นิติพน” บุตรสาวของ “พ่ ออ่ำ อัมรินทร์” และ “แ ม่จอย อัจฉริ ย า”

พ่ออ่ำ อัมรินทร์ นักร้องนักแสดง ต้องเจอมรสุมชีวิตหลายอย่างถาโถม ช่วงชีวิตตกอับ ไม่มีงานเลย พ่อไม่มีงานเลย ร่างกายก็เจ็บป่วย

ไปหาหมอ หมอบอกว่า พ่อเป็นรูมาตอยด์ ข้อบวมเหมือนจะแตก ปวดข้อมาก ทำทุกวิถีทาง ฝังเข็ม นวด แม่พาไปบังสุกุลเป็นบังสุกุลตาย ยังไม่ได้ผล มือบวมเท่าบวม ใส่เสื้อผ้าไม่ได้ แก้ผ้าเหมือนเปรต อยู่บ้าน ดูแลตัวเอง อยู่กับตัวเอง ต้องรักษาตัว

ส่วนจุดหักเหหลังแต่งงานมีครอบครัว ต้องหย่ากับ แม่ จอย ภรรยา หนี้สิน 26 ล้านจากทรัพย์สินพ่ออ่ำ ความเครียดก็มาตอนนั้น คิดว่าจะต้องแก้ไขให้ได้ กลับมาให้ได้ แม้ไม่เหมือนเดิม ต้องหย่ากัน

ที่เธอนั้นสร้างความภาคภูมิใ จให้กับคนเป็นพ่ อเป็นแ ม่ อย่ า งมาก ด้วยความเป็นคนกล้าแสดงอ อ ก ทำให้เธอมุมานะบ า ก บั่ นมุ่งมั่นทำตามความฝัน

ที่ทำให้เธอมายืนอยู่ในจุดนี้ได้ มาเป็นศิลปินคนแรก สังกัดค่าย 411ent โดย “กึ้ง เฉลิมชัย” ที่ต้องไปฝึก แจ้งเ กิ ดในเพลง How To Love

ซึ่งทำงานร่วมกับ GRAY ศิลปินและโปรดิวเซอร์ชื่อดังชาวเกาหลี และได้รับความรักมากมายจากมหาชน

เรียกว่าจากที่เธอเคยจุโดยใครต่ อใครดูถู กเธอ รวมถึงมีกระแ ส ถ าโถมเข้ามา แต่เธอก็สามารถฝ่ ามันมาได้อย่ า งสง่างาม แถมงามอย่ า ง ไ ร้ที่ติ

อีกทั้งที่ตอนนี้ “แอลลี่” ก็เติบโตเป็นสาวสวยสดใสสมวัย เปล่งประกายออร่าแบบสุด เรียกว่าสามารถสะกดทุกสายตาให้จ้องมามองที่เธอได้

Check Also

ตู่ ปิยวดี ควงแขนสามี จดทะเบียนสมรส

Facebook iconFa …

error: Content is protected !!