ธุรกิจ แจ็ค เชิญยิ้ม

เป็นอีกหนึ่งนักแสดงเชิญยิ้มชื่อดังที่หลายคนคุ้นหน้าคุนต้าเป็นอย่างดี สำหรับ แจ็ค เชิญยิ้ม ถ้าให้พูดถึงชื่อเสียงในวงการหลายคนก็คงจะเห็นหน้าเขามาบ้างแล้ว

IG jack_555_yim

โดยเขาได้เริ่มเข้าทำงานในตลกคาเฟ่ตั้งแต่อยู่ ม.2 เข้าวงการตั้งแต่ปี 1 ก็ทำงานมีงานเยอะมาตลอดเลยทำงานหนักเพื่อชื่อเสียงเงินทองแต่แลกมาด้วยสุขภาพ กับการที่พักผ่อนน้อย

มีทั้งผลงานละคร และซิทคอม ภาพยนตร์รวมไปถึงรายการออกมาให้ติดตามกัน หลังจากที่หายหน้าหายตาไปนาน เขาก็ได้ออกมาประกาศว่าตนเองทำงานในวงการบันเทิงไม่ไหวเลยเลือกที่จะพักงานไปก่อน

IG jack_555_yim

Shopee

IG jack_555_yim

หลังจากที่พักงานในวงการบันเทิงไป ก็ใช้เงินเก็บที่มี เพราะตัวเองเป็นคนที่ค่อนข้างประหยัดกับแฟนสาว เพราะเมื่อก่อนมีงานทำทุกวันเลยให้มีเงินเก็บจำนวนมาก

อีกทั้งยังคอยอัพเดตชีวิตมาตลอด ล่าสุดเจ้าตัวได้บอกว่าตอนนี้ตนเองดีขึ้นมากแล้ว นอกจากนี้ แจ็ค เชิญยิ้ม และ แฟนสาว ยังเผยธุรกิจเล็ก ๆ ที่ทำกันเองในบ้าน

คือการทำอาหารขายพร้อมส่งฟรีในหมู่บ้าน เนื่องจากแฟนสาวเป็นคนชอบทำอาหารอยู่แล้ว และมักจะทำอาหารทานกันเองในบ้าน จึงคิดที่จะทำเผื่อเพื่อนบ้านคนอื่นๆ

โดยขายกันในหมู่บ้านผ่านทางไลน์กลุ่ม สำหรับอาหารที่ขายก็จะมี ขนมจีน แกงเขียวหวาน ข้าวซอย กระแสตอบรับก็ดี มีหลายคนชมว่าอร่อย นอกจากขายอาหารปรุงสุกแล้ว

ก็มีผักอบกรอบ และน้ำผลไม้ เช่น น้ำส้ม น้ำทับทิม น้ำมังคุด อื่น ๆ เป็นต้น บ่งบอกได้ว่าทั้งคู่ก็ไม่ยอมอยู่เฉยเป็นแน่นอนพยายามหาเงินต่างๆเพื่อใช้จ่ายในครอบครัว

และยังพร้อมที่จะเตรียมเปิดธุรกิจเล็กๆ เพื่อที่จะหารายได้ให้กับตัวเอง นอกจากที่จะขายอาหารที่ส่งตามในหมู่บ้านแล้ว เจ้าตัวก็เริ่มหันมาทำบล็อกส่วนตัวอกด้วย

IG jack_555_yim

IG jack_555_yim

เรียกได้ว่าเป็นรักแท้ ถือว่าคู่นี้เป็นคู่ที่น่าชื่นชม ถึงแม้จะเจอกับปัญหาที่เข้ามา แต่ก็ไม่เคยท้อ ขยันทำงานหาเงินขายอาหารส่งผ่านกันในหมู่บ้าน นับจากนี้ขอให้ธุรกิจของแจ็ค เชิญและแฟนสาวเป็นไปได้ด้วยดีค่ะ

IG jack_555_yim

ขอบคุณ jack_555_yim

อ่านต่อ คลิ๊ก

Lazada

Check Also

นิ้ง ขอบคุณสามี ที่รักแท้ไม่ทิ้งกัน

Facebook iconFa …

error: Content is protected !!