พยาบาล โบกมือลา เริ่มปิดโซน ICU รพ.บุษราคัม

เป็นการอำลาที่เปี่ยมไปด้วยความสุขอย่างแท้จริง เมื่อเหล่าบุคลากรด่านหน้า อัดคลิปโบกมืออำลาแผนกฉุกเฉิน โรงพยาบาลบุษราคัม ที่เริ่มปิดแล้ว เหตุเพราะผู้ป่วยน้อยลง เป็นสัญญาณที่ดี!

โดย สำนักข่าว อีจัน รายงานว่า มีผู้ใช้ Tiktok รายหนึ่ง ซึ่งเป็นหนึ่งในพยาบาลด่านหน้า ดูแลผู้ป่วย CV-19 อยู่ที่โรงพยาบาลสนามบุษราคัม ได้โพสต์คลิปเผยให้เห็นตัวเธอเอง และเพื่อนๆพยาบาล โบกมือบ๊ายบายอำลาโซน ICU ที่ตอนนี้เริ่มร้างผู้ป่วยแล้ว!

แม้การอำลาส่วนใหญ่จะเป็นไปด้วยความเศร้า แต่การอำลาในครั้งนี้กลับเป็นเรื่องที่เชื่อเหลือเกินว่า หลายคนรู้สึกดีใจกันอย่างมาก เพราะหมายความว่า สถานการณ์ผู้ป่วยเริ่มดีขึ้นแล้ว การติดเชื้อเริ่มลดลงและภาระอันหนักหน่วงมาตลอดครึ่งปีของเหล่าบุคลากรด่านหน้าก็เริ่มคลายลง แสดงให้เห็นถึงความพยายามอันเป็นผล

โดยในคลิปที่โพสต์ระบุข้อความว่า “เริ่มปิดโซนแล้วค่ะ บ๊ายบาย ICU ในตำนาน ดีใจกับคนไข้ทุกคน ที่ได้กลับบ้านนะคะ #บุษราคัมเมืองทอง #CV19เราต้องรอด #staysafe #พยาบาลสายฮา” ชาวเน็ตต่างเข้ามาแสดงความชื่นชมเป็นกำลังใจให้กับเหล่าพยาบาลกันมากมาย รวมถึงขอบคุณทุกความเหนื่อยยากของด่านหน้าทุกคนด้วยเช่นกัน…

  

 

ดีใจด้วยจริงๆ

@sh_eye

เริ่มปิดโซนแล้วค่ะ บ๊าบบาย ICU ในตำนาน ดีใจกับคนไข้ทุกคนที่ได้กลับบ้านนะคะ #บุษราคัมเมืองทอง #โควิด19เราต้องรอด #staysafe #พยาบาลสายฮา

♬ The Nights Avicii – 𝘀𝗼𝗽𝗵

 

Shopee

ขอบคุณข้อมูลจาก: อีจันsh_eye

อ่านต่อ คลิ๊ก

Lazada

Check Also

นิ้ง ขอบคุณสามี ที่รักแท้ไม่ทิ้งกัน

Facebook iconFa …

error: Content is protected !!