อาลัย! เสี่ยเต้ย อดีตสามีเจ๊อ๋อ หวย 90 ล้าน เสียชีวิตกะทันหัน

เมื่อวันที่ 20 พ.ย.63 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า นายสมภาร สุรัญกุล อายุ 40 ปีหรือเสี่ยเต้ย อดีตสามีเจ๊อ๋อ 90 ล้านได้เสียชีวิตลงแล้วอย่างกะทันหัน โดยมีเพื่อนๆ เข้าไปโพสต์แสดงความความเสียใจในเฟสบุ๊กของเสี่ยเต้ยจำนวนมาก โดยแสดงความเสียใจอย่างสุดซึ้ง ที่ด่วนจากไปก่อนวัยอันควร ส่วนสาเหตุเสี่ยเต้ยป่วยกะทันหัน ติดเชื้อในกระแสเลือด

สำหรับเสี่ยเต้ย หรือนายสมภาร สุรัญกุล อายุ 40 ปี เคยถูกรางวัลที่ 1 กับนางวรรณลี ปัญญาใส อายุ 48 ปีหรือเจ๊อ๋อ 90 ล้านบาทอดีตภรรยา เมื่องวดประจำวันที่ 1 พ.ย. 61 หมายเลข 149840 จำนวน 15 ใบ และเลขท้ายสองตัว อีก 40 ใบ รวมเป็นเงินรางวัลที่จะได้จำนวนถึง 90 ล้าน

โดยชีวิตครอบครัวเสี่ยเต้ย กลายเป็นข่าวดังในโลกโซเชียล หลังจากผ่านมาแค่ 2 ปีเตียงหัก หลังจากเจ๊อ๋อออกมาเปิดใจหย่ากับสามีเสี่ยเต้ยและจ้างหย่าถึง 50 ล้านบาท และเสี่ยเต้ยได้ออกมาโต้เจ๊อ๋อทางเฟสบุ๊กทั้งน้ำตาแฉพฤติกรรมเจ๊อ๋ออีกมุม

เจ้อ๋อ

เสี่ยเต้ย

เสี่ยเต้ย

เมื่อคืนที่ผ่านมา วันที่ 19 พ.ย.63 ในเฟสบุ๊คชื่อ “สมภาร สุรัญกุล” ได้โพสต์ข้อความขอความช่วยเหลือว่า “ขอรับบริจาคเลือดด่วนครับ เพื่อนๆที่รักเต้ย คนใข้อาการหนัก ต้องเลือดด่วน ทุกกลุ๊บเลือดครับ เพราะต้องใช้ผ่าตัดด่วน ขอบคุณครับ ที่โรงบาลศูนย์อุดรฯครับ ตึกศัลยกรรมชาย”

โพสต์ดังกล่าว

ต่อมาเพื่อนของเสี่ยเต้ย ได้โพสต์ข้อความว่า…

โพสต์ดังกล่าว

โดยสาเหตุที่เสี่ยเต้ยจากไปเพื่อนได้มาตอบคอมเม้นท์ว่า “ติดเชื้อในกระแสเลือด”

คอมเม้นต์ดังกล่าว

คอมเม้นต์ดังกล่าว

ทางทีมงานขอแสดงความเสียกับครอบครัวเสี่ยเต้ยด้วยนะครับขอให้สู่ภพภมิที่ดี

ทีม่า ข่าวสด

อ่านต่อ คลิ๊ก

Check Also

เปิดตำราโบราณ “วิบากกรรมติดตัว” ของคนเกิดทั้ง 7 วัน พร้อมวิธีแก้ ให้ดวงชะตาดีขึ้น

FacebookLineผลข …

error: Content is protected !!