น้องม.5ขายนมเปรี้ยวกลางสี่แยก โดนกระบะเบี้ยวค่านม100บ.-วิ่งตามไม่ทัน!

Shopee Lazada

ขอค่านมให้น้องเถอะคับ นักเรียน ม.5 ขายนมเปรี้ยวถูกกระบะเบี้ยวค่านม 100 บาท

17 พฤศจิกายน 2563 เมื่อเวลา 18.30 น. ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ได้เดินทางไปพบกับ นายภัทรชัย พึ่งนาม อายุ 16 ปี

นักเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 5 ซึ่งใช้เวลาว่างหลังเลิกเรียน ไปรับนมเปรี้ยวมาขายตามสี่แยกไฟแดง เพื่อหารายได้ช่วยครอบครัว

 

แต่กลับถูกคนซื้อเบี้ยวค่านม แล้วขับรถหนีไปอย่างหน้าตาเฉย พร้อมทั้งมอบคลิปวงจรปิดที่บันทึกภาพเหตุการณ์ไว้ได้เป็นหลักฐาน ที่บริเวณสี่แยกไฟแดงเขาไม้แก้ว ม.1 ต.เขาไม้แก้ว อ.บางละมุง จ.ชลบุรี

 

 

ซึ่งกล้องวงจรปิดบันทึกภาพกระบะคันดังกล่าวไว้ได้อย่างชัดเจน ขณะที่ขับหนีไป เป็นรถยนต์กระบะสีขาว ลักษณะมีคอกเหล็กสูงด้านท้ายกระบะ ทิ้งห่างประมาณ 200 เมตร มีนายภัทรชัย พยายามวิ่งไล่ติดตามเพื่อจะเก็บค่านมเปรี้ยว แต่ก็ไม่ทัน ทั้งที่ขอความช่วยเหลือจากพลเมืองดีซ้อนท้ายจยย.ติดตามไปก็ตาม

 

นายภัทรชัย เปิดเผยว่า เหตุการณ์ดังกล่าวเกิดขึ้นเมื่อช่วงเย็นของเมื่อวานนี้ ระหว่างที่สัญญาณไฟแดงทำงาน ซึ่งเป็นช่วงเวลาที่ตนเองจะต้องเดินไปขายนมและโยเกิร์ต ก็ถือนมและโยเกิร์ตไปพร้อมยกมือไหว้ ให้ผู้ที่สัญจรไปมาช่วยซื้อ ได้มีรถยนต์กระบะสีขาว ก็ได้สอบถามว่ามีชุดไหนบ้าง

 

ตนเองก็นำเสนอไป ก็ได้ตกลงจะเอา 1 ชุด ราคา 100 บาท ก็ได้ส่งสินค้าให้ไป แต่จังหวะนั้นไฟสัญญาณเขียวพอดี คนขับจึงออกรถข้ามไปอีกฝั่งของถนน ตนเองก็รีบวิ่งตามไปเพื่อจะเก็บเงิน แต่ไม่ทัน จึงขอความช่วยเหลือจากพลเมืองดีให้ช่วยขี่จยย.ติดตามไป แต่ก็ไม่ทันเสียแล้ว ซึ่งตนเองก็จำทะเบียนรถได้ หมายเลขทะเบียน กฉ 1050 นอกจากนี้ ยังขอฝากบอกไปถึงผู้ที่เอาสินค้าไปโดยไม่ยอมจ่ายเงินว่า เงินแค่ 100 บาท ขอให้น้องเถอะครับ เพราะตนเองก็ต้องควักเงินตัวเองจ่ายแทน ทั้งที่ตนเองได้กำไรเพียงชุดละ 20 บาทเท่านั้น

อ่านต่อ คลิ๊ก

Check Also

เปิดปุ๊บติดปั๊บ โรงเรียนกินนอนเจอนร.ติด CV-19 เพียบ กลายเป็นคลัสเตอร์ใหม่

Facebook iconFa …