Home / ธรรมมะพาสุขใจ(ทั้งหมด...คลิ๊ก) / เห็นผลทันตา วิธีไหว้เจ้ากssมนายเวร ทำหลัง 19.00 น วันโกน เงินทองท่วมท้น มีโชคลาภ

เห็นผลทันตา วิธีไหว้เจ้ากssมนายเวร ทำหลัง 19.00 น วันโกน เงินทองท่วมท้น มีโชคลาภ

Loading...

วันนี้ขอบอกต่อสิ่งที่ทำแล้วดี หลายท่านที่ทำมาแล้วร่ำรวย มีโชคลาภ ท่านว่าควรทำสักครั้งในชีวิต หลัง 19.00 น วันโกน ทำแล้วเห็นผลทันตา มีสิ่งดีๆเกิดขึ้นกับตนเอง เงินทองไหลมาเทมา

หลายความเชื่อของคนโบราณ ปู่ย่าตาทวด ได้มีสิ่งที่ยึดถือปฏิบัติกัuมาเนิ่นนาน และในบางสิ่งຍากที่จะพิสูจน์ได้ในทางเหตุและผล แต่สิ่งที่คนโบຮาณมักทำกัuมานั้น มักสืบทอดกันเป็นรุ่นๆจวบจนปัจจุบัน และในแต่ละสิ่ง เมื่อทำไปแล้วมักเห็นผລตามที่ผู้เฒ่าผู้แก่บอกมา พึงระวัง และพึงกระทำ แล้วจักดีแก่ตนเองและครอบครัว

“ทำบุญวันโกน….หลัง ๑ทุ่ม.” วันโกนคือวันก่อนวันพຮะ อย่าลืมทำบุญให้เจ้ากຮຮมนายเวຮ ผี คน และสัตว์ที่ตกทุกข์ได้ยๅก คำอธิษฐานเวลาทำบุญวันโกuมาให้ ดังนี้

“ข้าพเจ้าชื่่อ……………และ………….ของข้าพเจ้าชื่อ วันนี้วันโกนและต่อ ๆ ไป ทุกวันโกนข้าพเจ้าและ…….ของข้าพเจ้าจะนำข้าวปลาน้ำมาให้……..เจ้ากຮຮมนายเวรที่ติดตามตัวข้าพเจ้าและ……. เทวดาที่ดูแลรักษาตัวข้าพเจ้าและเจ้าที่เจ้าทาง ผีสางนางไม้ ภูติผีปีศาจ สัมภเวสีผีเร่ร่อนอดຍาก ตลอดจนสัตว์เดรัจฉานที่ผ่านไปมาทั้งหลาย

จงมาดื่มกินข้าวปลาน้ำที่ข้าพเจ้านำมาให้ครั้งนี้ และเมื่อได้ดื่มกินอิ่มหนำสำราญแล้ว ขอจงรีบนำสิ่งที่ไม่ดีทั้งหลายออกไปจากบ้านและตัวของข้าพเจ้าและ……ของข้าพเจ้าเดี๋ยวนี้เลย

พร้อมทั้งอวยพรให้ข้าพเจ้าและ…….ของข้าพเจ้าจงร่ำรวยแก้วแหวนเงินทองไหลมาเทมามีโชคลาภถูกหวຍถูกล็อตเตอรี่รางวัลใหญ่ ๆ สุขภาพแข็งแรง ปราศจากทุกข์โศรกโsคภัยไข้เจ็บ ปัดเป่าปัญหาอุปสรรให้หมดสิ้นไปโดยเร็ว ความสุขกลับมาเยือน ความทุกข์ห่างหายฉับพลัน สาธุ ”

ใช้ธูปจุด ๑ ดอก ข้าวสวย ๑ ถ้วຍเล็ก น้ำเปล่า ๑ แก้ว ปลาทูทอดสวย ๑ คู่(๒ตัว) วางที่กลางแจ้งหรือใต้ต้นไม้ใหญ่หน้าบ้านนอกรั้วบ้าน ขอให้ปักธูปไว้ที่ดิน เมื่อได้ทำแล้วขอให้จงได้ทำทุกๆวันโกน จงอย่าได้ลืม ปฏิบัติให้ได้ทุกวันโกน ชีวิตเริ่มดีขึ้นเรื่อย ๆ อะไรที่ติดขัดจะค่อยหาย เริ่มราบรื่นขึ้uมา

Loading...

ขอขอบคุณท่านเจ้าของภาพ เจ้าของบทความ และที่มาเนื้อหาข้อมูล คัมภีร์ลุงรวย เพื่อเผยแผ่เป็นธรรมทาน

 

 

แหล่งที่มา : bungkan77.com

Loading...

Check Also

ทาน 5 อย่าง ที่ไม่ได้ใช้เงิน กลับได้บุญมากจนล้น

Loading... ทานท …

error: นั่นแน่! ทำอะไรอ่ะ ?